รีวิวก่อนเริ่มงาน ละมุนกรุงชิง 2

9 มีนาคม 2018 | ท่องเที่ยวธรรมชาติ, ท่องเที่ยวงานดนตรี รื่นเริง
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

หลังจากหอบตัวเองจากในเมืองเข้าสู่ป่ากรุงชิง สมมุตว่าป่า จริงๆแล้วคือเป็นสวนป่าส่วนบุคคลที่ยังคงอนุรักษ์ต้นไม้ให้เป็นพื้นที่ป่า ซึ่งยังคงสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้หนาทึบ เนินเขา คลองกลาย ทำให้บรรยากาศดีไม่น้อย

เช้านี้แอดมินตื่นขึ้นมาจากเต็นท์ประมาณ 6 โมงเช้า รอบบริเวณพื้นที่เต็มไปด้วยหมอกหนา อากาศเย็นประกอบกับเสียงนกร้อง นั่งรอบกองไฟจิบกาแฟ ชมคลองกลายที่เต็มไปด้วยสายหมอก กะจะลงเล่นน้ำแต่เช้าเป็นอันต้องเปลี่ยนใจเพราะน้ำเย็นมาก

เช้านี้เป็นเช้าแรกของวันงานซึ่งจะเริ่มขึ้นตอน 6 โมงเย็น ทีมงานเริ่มออกเซ็ตพร็อบงาน พูดคุยกันไป หยอกล้อกันไป เป็นการทำงานเชิงท่องเที่ยวที่สดชื่นไม่น้อยเลย

งานละมุนกรุงชิงปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ปีนี้จัดขึ้น 2 คืน คือคืนวันที่ 9 และ 10 มีนาคม มีนักดนตรีขับกล่อมเพลงเบาๆทั้งสองคืน ทางผู้จัดบอกว่าเป็นงานชิวๆง่ายๆ ไม่ได้เน้นศิลปินดัง แต่เน้นไปที่บรรยากาศการแคมปิ้งที่ให้ผู้ร่วมงานเข้างานได้ฟรีพร้อมกับให้หาที่กางเต็นท์กันเองแบบฟรีๆ ใครสะดวกจะเดินทางมาเดี่ยวหรือมาเป็นครอบครัวก็สะดวก มีอาหาร มีห้องน้ำสะดวก

การเดินทางมาที่นี่ก็ไม่ยาก มุ่งหน้าสู่อำเภอนบพิตำแล้วหาป้ายมาน้ำตกกรุงชิง เมื่อเข้าสู่เขตชุมชนห้วยพานก็จะมีป้ายเข้าน้ำตกกรุงชิง ขับรถเข้าน้ำตกเลย ประมาณ 3 กิโลเมตรก็เห็นพื้นที่จัดงาน หาที่จอดรถแล้วเดินเข้างานได้เลย แล้วมาเจอกันนะครับ

กรุงชิง นบพิตำ นครศรีธรรมราช กรุงชิง นบพิตำ นครศรีธรรมราช DSC_0438 DSC_0440 DSC_0441 DSC_0442 DSC_0444 DSC_0446

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook