เมื่อยกฟูลมูนปาร์ตี้มาไว้ที่ช้างกลาง ณ Greenspace

เสียงเบสอันหนักแน่นผสานกับซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ฟังแล้วชวนล่องลอยเหลือเกิน เขาเรียกมันรวมๆว่าแนว Trance ซึ่งแอดมินเองก็เพิ่งจะได้สัมผัสดนตรีแนวนี้เมื่อไม่นานมานี้เอง จากดีเจเกมส์ หนุ่มสายเลือดฉวางที่ไปโลดแล่นอยู่บนเวทีใหญ่ของงานฟูลมูนที่เกาะพะงันมาหลายปีจนฝีมือเป็นที่ยอมรับของฝรั่ง(มังค่า) ยิ่งงานฟูลมูนที่เกาะพะงันติดอันดับปาร์ตี้ทอปๆของโลกที่ฝรั่งอยากมาเยือน เหล่าดีเจก็มีฝีมือระดับโลกหมุนเวียนมาสร้างความบันเทิงไม่ขาดสาย สำหรับดีเจไทยนั้นหรือ เรียกว่าไม่แน่จริงไม่สามารถยืนบนเวทีนั้นได้แน่นอนครับ

ภาครัฐอาจต้องจัดอีเว้นท์ใหญ่โตเพื่อให้ได้ฝรั่งมาเที่ยว แต่สำหรับสายบันเทิงก็แค่ใช้สายสัมพันธ์ทางความบันเทิงก็สามารถชวนเพื่อนต่างชาติให้บินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ บางคนตกเครื่อง 3 รอบก็ไม่ท้อที่จะต้องมาร่วมให้ได้

งานนี้ก็เช่นกัน ชื่องานว่า SAMBHUYA พวกเขารวมตัวกันหาที่จัดปาร์ตี้ มาลงตัวที่ Greenspace ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ.ช้างกลาง ท่ามกลางหุบเขาและลำคลองท่าแพ อากาศดี สดชื่นทั้งวัน มีร่มไม้ มีลำคลอง พร้อมสถานที่สวยๆให้ได้พักผ่อนตลอดทั้งวัน ดีเจที่มาร่วมงานล้วนมีฝีมือระดับแนวหน้าทุกคน คงไม่เป็นการอวยเกินไปถ้าจะบอกว่าระดับโลกทั้งนั้น อิอิ สำหรับผู้ร่วมงานส่วนใหญ่ก็เป็นฝรั่งที่บินตรงมาเพื่องานนี้ คนไทยมีบ้างแต่ไม่มากจ้า

งานนี้เขาจัดขึ้น 3 วัน ตั้งแต่ 13 – 15 เมษายน เล่นยาวแบบไม่มีการหยุดหายใจ ไปหยุดเอาวันที่ 15 เวลา 24.00 น. ใครอยากสัมผัสก็แวะไปได้ คลิกลิงค์เลย

Facebook Comments
Message us