ปฏิทินบันเทิงเมืองนครศรีธรรมราช สิงหาเป็นต้นไป เช็ควันกันได้เลยจ้า

5 สิงหาคม คอนเสิร์ตเปิดบ้านเปิดเมือง คีรีวง ลานสกา

งานดนตรีเพื่อการท่องเที่ยวคีรีวง งานนี้พี่ใหญ่มาลีฮวนน่านำทัพศิลปินเพื่อชีวิตมามากมาย รายได้มอบให้ รพ.สต. คีรีวง ไปเที่ยวกันเยอะๆนะครับ

26-27 สิงหาคม นครศรีไบค์วีค ครั้งที่ 17

งานไบค์ที่ยิ่งใหญ่แห่งเมืองนครศรีธรรมราช พิกัดจัดงาน ตลาดเสาร์อาทิตย์ ถ.พัฒนาการคูขวาง กลางเมืองนครศรีธรรมราช

27 สิงหาคม GO Khanom Beach life Party

Go Khanom🚀 Beach Life Party 🥁🍻💥ปลุกความสนุก เปลี่ยนหาดขนอม ให้เป็น ✨WonderLand 🎪แดนมหัศจรรย์ 🌈 ไปกับ ✨ BOWKYLION 🤩 เจอกกัน 📌 27 สิงหาคม 2565 📌17.00 น. เป็นต้นไป ริมชายหาดหน้าด่าน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราชซื้อบัตรได้ที่ 👉สำนักงานสมาคมท่องเที่ยวขนอม👉061890-3833 ดิว👉 หรือ inbox ได้เลยครับ#Gokhanom#BeachLifeParty#ขนอมรุ้จักแล้วรักเลย

23-24 กันยายน SICHON BIKE WEEK

Back To The 80’s’สนุกมันกว่าเดิม 🤩🥳ริมทะเล สดใส สะดวก ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยพร้อมโชว์พิเศษ จากแบรนด์ดังระดับโลก มาถึงชาวสิชล รับรองหรอยนิ…พร้อมอาหารทะเลที่หลากหลาย บูธขายของมากมายสำหรับสิงนักบิด นักแต่งรถ นักกิน สายวินเทจก็มา สายฮาก็มี สายฮิปปี้ก็เพลิน สายเดินทางบาย…ของใช้ ของขาย ของกิน เสื้อ Biker สวยๆ เครื่องดื่ม ไม่ว่าจะหนัก หรือเบา เราจัดให้ครบ ที่พักสบายริมชายเล หรือกางเต้นนอนตีพุงให้บายใจยังได้ พร้อมที่พักอย่างดีไกล้งานอีกมากมายไว้รองรับครับผม…😍😍Sichon Bike Week – New Life (SCBW 2022)สถานที่จัดงาน ณ หาดสวนสน บ้านฝ่ายท่า (ปากน้ำสิชล) อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 099-0034836 ชัย ดาโกต้า#Sichonbikeweek#SCBW2022#หาดสวนสน#Bikeweek#อำเภอสิชล#งานไบค์วีคภาคใต้#ปากน้ำสิชล#นครศรีธรรมราช#เที่ยวงานสิชล#Harleydavids

Facebook Comments
Message us