กางจอดูหนัง ฟังวงนั่งเล่น ที่คีรีวง นครศรีธรรมราช

เตรียมใจไม่พอ งานนี้ต้องเตรียมเก้าอี้และอุปกรณ์กันฝนไปด้วย เมืองนครศรีธรรมราชมันเมืองฝน เจ้าถิ่นรู้กันดี นึกจะตกก็ตก ทำให้เราต้องปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศช่วงมรสุมของเมืองนครศรีธรรมราช

งานนี้ชื่อว่า กางจอดูหนัง ฟังวงนั่งเล่น ตามชื่องานละครับ จะมีการฉายหนังและการแสดงดนตรีจากวงต่างๆ โดยเฉพาะวงดนตรีรุ่นเก๋าอย่างวงนั่งเล่นที่มาเยือนนครศรีธรรมราชเป็นครั้งแรก

แอดมินและคณะไปถึงประมาณ 5 โมงเย็น วงดนตรีเจ้าถิ่นก็บรรเลงกันไปแล้ว บรรยากาศก็สุดจะเป็นใจเพราะฝนยังไม่ตก พวกเราหาที่กางฟลายชีทกันก่อนละกัน เผื่อโปรยลงมาจะได้นั่งกันยาวๆไปเลย

2 ทุ่ม วงนั่งเล่นเริ่มบรรเลง ฟังจากการร้องตามแล้วเชื่อว่าหลายคนเป็นแฟนคลับวงนี้แน่นอน แอดมินร้องไม่ถูกหรอก แต่ชอบวงนี้มากเช่นกัน

หลังจาก 3 ทุ่มกว่าก็เป็นการฉายหนังกลางแปลง แน่นอนว่าเป็นงานดนตรีที่ไม่เหมือนใคร แต่สายฝนเจ้ากรรมก็ดันตกมาช่วงนี้พอดี ทีมแอดมินยังคงนั่งต่อได้เพราะเตรียมหลังคาไว้ก่อนแล้ว หลายท่านต้องเดินทางกลับก่อน แต่ความเพลิดเพลินกับธรรมชาติและหนังกลางแปลงยังคงอยู่ต่อกับผู้ร่วมงานผู้ไม่กลัวฝน

สรุปว่า ประทับใจกับบรรยากาศธรรมชาติเคล้าเสียงดนตรี สรุปสั้นๆ แต่จริงใจนะ อิอิ เจอกันใหม่คราวหน้า ขอบคุณพี่แฟร์ที่เอื้อเฟื้อบัตรเข้างาน จริงๆตั้งใจว่าซื้อบัตร ดังนั้นค่าบัตรเลยเปลี่ยนเป็นค่าเบียร์แทน

ขอบคุณครับ

Loading

Facebook Comments
Message us