ไปดูฟุตบอล MH Nakhonsi City กับ บุรีรัมย์ยูไนเต็ด

เรื่องฟุตบอลเมืองนครศรีธรรมราชเชื่อว่าชั่วโมงนี้ไม่เป็นรองใครแน่นอน โดยเฉพาะผู้ชมที่แห่กันเข้าสนามแบบถล่มทลายมาหลายต่อหลายครั้งของการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นทีม MH Nakhonsi City หรือจะเป็น Nakhonsi United ซึ่งเป็นทีมของนครศรีธรรมราชทั้ง 2 ทีม เพียงแต่เล่นคนละลีกเท่านั้น

สำหรับวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา(เมื่อวานนี้) เป็นการแข่งขันที่เป็นรายการพิเศษหน่อย นั่นก็คือบุรีรัมย์ยูไนเต็ดมีคิวมาเยือน MH Nakhonsi City ในรายการฟุตบอล Revo ลีกคัพ มันทำให้วงการฟุตบอลเมืองคอนร้อนแรงขึ้นไปอีกหลายองศา การหาซื้อบัตรและเสื้อกลายเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคน การขายบัตรหลายพันใบหมดลงในเวลาไม่ถึงชั่วโมง เก้าอีเสริมต้องเกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับแฟนบอลที่ต้องการเข้าสนามในนัดนี้

การแข่งขันนัดนี้ แม้จะเป็นการแข่งขันอย่างจริงจัง แต่บรรยากาศดูจะเป็นเหมือนนัดกระชับมิตรอยู่พอสมควร เพราะผู้ชมชาวนครศรีธรรมราชจำนวนมากเป็นแฟนคลับของทีมบุรีรัมย์ด้วย การเชียร์แบบก้าวร้าวจึงไม่มี กลายเป็นเสียงกรี๊ดให้กับทั้งสองทีม

จบเกมส์ผลการแข่งขันคือบุรีรัมย์ยูไนเต็ดชนะไป 2 ประตูต่อ 0 ซึ่งบอกแล้วว่าไม่ได้มีการการองหักของกองเชียร์แต่อย่างได หลายคนบอกว่าได้เข้าชมก็ชื่นใจแล้ว หลังเกมส์ทัพนักเตะได้เดินรอบสนามพบปะแฟนคลับทำให้บรรยากาศแห่งความสุขตราตรึงอยู่ ณ เมืองนครศรีธรรมราชแห่งนี้อีกนาน

ส่งท้ายด้วยภาพบรรยากาศการแข่งขันของทั้งสองทีม

ภาพเพิ่มเติมในเพจ

https://web.facebook.com/nakhonsawasdeefc

Facebook Comments
Message us