เรียนภาษาจีน นครศรีธรรมราช ต้องโรงเรียนครูจ๋า

เรียนภาษาจีน นครศรีธรรมราช – มาว่ากันด้วยเรื่องภาษาต่างประเทศที่เราจะเอาตัวรอดได้ในยุคที่โลกเชื่อมถึงกันหมดแล้วนั้น ภาษาที่จัดว่าอยู่ในอันดับต้นของโลกคงหนีไม่พ้น ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน ซึ่งทุกประเทศในโลกเขาเน้นสอนกันอย่างจริงจัง เพื่อพัฒนาเยาวชนของเขาให้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวก แน่นอนว่ามันทำให้เอาตัวรอดกับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้ดีเลยจ้า

สำหรับจังหวัดนครศรีธรรมราชของเรา มีสถาบันการศึกษาด้านภาษาอังกฤษอยู่ค่อนข้างเยอะ แต่สำหรับภาษาจีนนั้นมีไม่มากนัก ยิ่งจะเน้นไปทางครูที่สอนเก่งๆด้วยแล้ว ก็ต้องหาข้อมูลครูเป็นรายๆไป แต่เราก็เชื่อว่าครูมีความเก่งเฉพาะตัวกันทุกท่าน แต่ ณ ตอนนี้ เราพาเพื่อนๆไปรู้จัก โรงเรียนครูจ๋า กันก่อนนะครับ

แอดมินเชื่อว่านักเรียนที่เคยเรียนที่นี่จะบอกเล่าเรื่องราวของโรงเรียนครูจ๋าได้ดี ความเป็นโรงเรียนที่มากกว่าโรงเรียน นอกเหนือจากการสอนภาษาแล้ว ยังสอนการใช้ชีวิต สอนมารยาททางสังคม สอนการอยู่ร่วมกันในสังคม สอนการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งจะเป็นผลดีต่ออนาคตของน้องๆนักเรียนเอง

ครูจ๋าบอกเล่าความตั้งใจ

ครูจ๋าสร้างมาด้วยความรักและความเชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนสามารถเก่งและทำทุกอย่างได้ ภายใต้จิตใจที่เชื่อมั่น แน่วแน่ และ พยายาม

ครูจ๋ายังคงมุ่งมั่น อยากจะสร้างโรงเรียนให้เป็นดั่งบ้าน ดั่งพี่น้อง ที่คอยช่วยเหลือ และ คอยแนะนำซึ่งกันและกัน ไม่แก่งแย่งกัน ไม่แข่งกันเรียน แต่เด็กทุกคนจะเก่งไปพร้อมกัน เพื่อสร้างบรรยากาศของครอบครัวให้เกิดขึ้นภายในโรงเรียน

ครูจ๋าอยากให้เด็ก ๆ เติบโตขึ้นอย่างกล้าหาญ อ่อนน้อมถ่อมตน แต่ไม่อ่อนแอ แข็งแกร่ง แต่ไม่แข็งกระด้าง เป็นคนเก่งที่สามารถนำความรู้ไปช่วยเหลือผู้อื่นได้มาร่วมสร้างความดี ความรัก ความกล้า และความเก่ง ให้กับตัวเองกันนะคะ

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • สอนภาษาจีน
  • สอนภาษาอังกฤษ

พิกัดโรงเรียนครูจ๋า

โรงเรียนครูจ๋า ตั้งอยู่ในซอยเทพราช ติดกับท่าม้า เมืองนครศรีธรรมราช

ติดต่อโรงเรียนครูจ๋า

โรงเรียนครูจ๋า ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ
โทรศัพท์ 094 989 1492

Facebook Comments
Message us