ฝรั่งสงสัยวัดไอ้ไข่มีดีอะไร โดย แท็กซี่นครศรีธรรมราช

แท็กซี่นครศรีธรรมราช – การท่องเที่ยวเมืองนครศรีธรรมราชเติบโตขึ้นแทบทุกปี แม้แต่ช่วงที่โควิดระบาดเราก็ยังมีบารมีความศรัทธาจากไอ้ไข่แห่งวัดเจดีย์ อ.สิชล ช่วยให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาไม่ขาดสายทั้งการมาทางเครื่องบิน หรือการขับรถส่วนตัวกันมา หลายธุรกิจเกี่ยวข้องโดยตรงกับนักท่องเที่ยว แน่นอนเหล่ารถเช่าต่างๆ ถือว่าเป็นด่านหน้าสำคัญในการต้อนรับแขกผู้มาเยือน นักท่องเที่ยวจะยิ้มหรือจะร้องก็อยู่ที่เหล่าผู้ให้บริการรถเช่า ไม่ว่าจะ รถตู้ รถวีไอพี รถสองแถว รถมินิบัส และ รถแท็กซี่

คุณนุ หนุ่มเมืองคอนนักสู้งาน หันมาขับแท็กซี่รับส่งนักท่องเที่ยวในเมืองนครศรีธรรมราชประมาณ 5 ปี รับส่งนักท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งตามสถานบันเทิง และการรับนักท่องเที่ยวจากสนามบินนครศรีธรรมราชพาไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

คุณนุเล่าทริปสุดประทับใจว่า ทริปนี้ทางนักท่องเที่ยวซึ่งบินมาลงที่สนามบินนครศรีธรรมราชอยากไปพักผ่อนที่ขนอม แต่ระหว่างทางขอแวะไปเที่ยววัดเจดีย์ ซึ่งมีการแนะนำมาว่ามานครต้องแวะไปสักการะไอ้ไข่ ซึ่งฝรั่งนักท่องเที่ยวไม่เข้าใจหรอก แต่เขาอยากไปชมว่ามันคืออะไร ทำไมคนไทยถึงชอบมา คุณนุก็ทำหน้าที่เล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปพอให้นักท่องเที่ยวได้เข้าใจในฐานะเจ้าบ้านและในฐานะแท็กซี่ที่เป็นมิตรกับลูกค้า

แน่นอนว่าความศรัทธาที่มีต่อไอ้ไข่นั้นสามารถสร้างความสงสัยให้กับชาวต่างชาติกันต่อไป แต่ถ้าใครมาเที่ยวนครศรีธรรมราชแล้วอยากนั่งรถสบายๆไม่ต้องขับเองก็เรียกใช้คุณนุได้ที่ https://taxinakhon.com

ติดต่อแท็กซี่

Call 0990934488
Line ID 0990934488

Loading

Facebook Comments
Message us