ธนกร วังบุญคงชนะนำทีมรวมไทยสร้างชาติ สมัคร ส.ส. นครศรีธรรมราช

บรรยากาศภายในเมืองนครศรีธรรมราชคึกคักกันตั้งแต่หัวรุ่ง กับวันประวัติศาสตร์อีกวันหนึ่งของประเทศไทย นั่นคือการรับสมัคร ส.ส. ซึ่งมีกำหนดการในช่วงสายๆ แต่หัวรุ่งเหล่าผู้สมัครแทบทุกพรรคก็เดินทางไปสักการะขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองนครศรีธรรมราช แน่นอนก็คือพระบรมธาตุเจดีย์แห่งวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร และศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช เรียกว่าคิวยาวมากเพราะมีผู้สมัครหลายพรรคมาก

พอได้เวลาทุกขบวนก็เคลื่อนสู่บริเวณหอประชุมเมือง ทุ่งท่าลาด ซึ่งเป็นสถานที่จัดการรับสมัครผู้ลงรับเลือกตั้ง ส.ส. ทั้งผู้สมัครและเหล่ากองเชียร์ รวมทั้งสื่อมวลชนก็แน่นขนัดบริเวณรับเลือกตั้ง ใครได้เบอร์ก่อนก็ออกมาบูมเอาฤกษ์เอาชัยกันที่ด้านหน้าอาคารเป็นที่สนุกสนาน

สำหรับพรรครวมไทยสร้างชาติได้มีการนำทีมผู้สมัครโดยอดีตรัฐมนตรี ธนกร วังบุญคงชนะ พาผู้สมัครทั้ง 10 เขตทำการสมัครเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางกองเชียร์ที่มากันล้นหลาม ซึ่งจะมีการลงพื้นที่หาเสียงกันอย่างหนักหน่วงเป็นลำดับต่อไปนับจากนี้

แน่นอนว่านับจากวันนี้บรรยากาศการหาเสียงต้องดุเดือดเป็นที่น่าจับตามองแน่นอน เบอร์ไหนจะเข้าวิน พรรคใหนจะได้ทำหน้าที่ ต้องจับตามองกันอย่างใกล้ชิด

Facebook Comments
Message us