อัพเดทบาร์ใหม่ ในเมืองนครศรีธรรมราช 2566

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเมืองใดไร้แหล่งท่องราตรี เมืองนั้นก็จะเงียบเหงา จะเรียกว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวค่อนข้างลำบาก แหล่งท่องราตรีอาจจะหมายถึงถนนคนเดินที่รวมผู้คนหลากหลายไปอยู่ในย่านเดียวกัน และหมายถึงผับบาร์แหล่งบันเทิงที่นักท่องเที่ยวไปเมืองไหนก็มักจะถามว่า นั่งร้านไหนดี เที่ยวร้านไหนดี เดินเล่นแถวไหนดี ตามเมืองใหญ่ๆก็จะมีย่านที่ขึ้นชื่อ ส่วนนครศรีธรรมราชเราไม่ได้จำกัดพื้นที่ ร้านต่างๆกระจายตัวอยู่ตามพื้นที่ที่เหมาะสม

เมืองนครศรีธรรมราชไม่มีถนนคนเดินที่ขึ้นชื่อ(เคยมีมั๊ง) ช่วงนี้หลายๆฝ่ายก็พยายามผลักดันตลาดแนวถนนคนเดินให้เกิดอยู่ เช่น ตลาดท่ามอญ เป็นต้น การท่องเที่ยวกลางคืนจึงพุ่งตรงไปร้านน้ำชา หรือไม่ก็ผับบาร์ต่างๆ วันนี้เราจะหาข้อมูลบาร์เปิดใหม่ๆ มาชี้เป้าให้เพื่อนๆ

ร้านมาดากัสก้า

วัยรุ่นสายตื๊ดเขารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ดนตรีสดเล่นมันส์ๆ ร้านอยู่ริมถนนพัฒนาการคูขวาง ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช มีที่จอดรถสะดวก จะเที่ยวที่อื่นต่อก็มีหลายที่ใกล้เคียง

เพจร้าน https://web.facebook.com/Madagascarnakornsi

ร้านสตอรี่ ซีเคร็ต

เพจร้าน https://web.facebook.com/STORYSECRET88

ร้าน ท่าวัง Caf’e & Bar

สำหรับนักเที่ยวสายชิว ลองมาย่านเมืองเก่าของนครศรีธรรมราช ท่าวัง มีร้านเท่ๆอยู่กลางเมือง ฟังเพลงเบาๆ จิบเครื่องดื่มให้ชื่นใจ มีโรงแรมที่พักใกล้ๆหลายที่

ร้านเหล้านครศรีธรรมราช 2566

The Camp 65

เพจร้าน https://web.facebook.com/The-Camp65-104676659094911

บ้านเพกา เพลงเพื่อชีวิต

ร้านนี้เอาใจคอเพื่อชีวิตโดยเฉพาะ หลังจากที่ร้านสไตล์เพื่อชีวิตได้หายไปจากนครจนหมด ร้านนี้จึงเป็นแหล่งรวมนักดนตรีสายเพื่อชีวิต ใครอยากฟังแนวนี้ต้องมาเพราะร้านอื่นจะไม่เล่นแล้ว

เพจร้าน https://web.facebook.com/profile.php?id=100076367596512

ร้านบาร์ละม้าย

เพจร้าน https://web.facebook.com/profile.php?id=100093256328568

Loading

Facebook Comments
Message us