บ้านจัดสรรนครศรีธรรมราช ต้องในเครือ บ้านวรรณา

บ้านจัดสรรนครศรีธรรมราช

เพื่อให้เป็นบ้านแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง บ้านวรรณาจึงหลีกออกจากตัวเมืองเล็กน้อยเพื่อความสงบของผู้อยู่อาศัย เพียงแค่ขับรถออกจากแยกคูขวางไปทางปากนครไม่ไกลมาก ก็จะเจอกับโครงการบ้านคุณภาพคู่เมืองนคร สิ่งแวดล้อมดี เพื่อนบ้านดี น้ำไม่ท่วม ถนนกว้าง ใกล้ตัวเมือง ต้องมาดูให้เห็นกับตาก่อนตัดสินใจมาเป็นเพื่อนบ้านกับเรา

บ้านแฝดวรรณศิริ

บ้านจัดสรรนครศรีธรรมราช

บ้านแฝดวรรณศิริ พอดีกับชีวิตพิเศษ กับทำเลจุดเริ่มต้นความสุขของครอบครัว กับบ้านแฝดบนพื้นที่ใช้สอย 18 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นใช้งานที่พอดีกับชีวิต เริ่มต้นกับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ บ้านแฝดที่แฝงด้วยความเป็นส่วนตัวที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และเริ่มต้นสร้างครอบครัวเพื่อการอยู่อาศัยที่ง่ายขึ้นด้วยทำเลใจกลางเมือง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

บ้านเดี่ยว-วรรณฤดี

บ้านจัดสรรนครศรีธรรมราช

บ้านเดี่ยว-วรรณฤดี บ้านที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตตอบโจทย์ทุกการใช้งานเพื่อเชื่อมต่อความสุขและความอบอุ่นในครอบครัว บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 219 ตารางเมตร ฟังก์ชั่น 3 – ห้องนอน 3 -ห้องน้ำ 2 -LIVING ROOM 1-ห้องครั และ 4-ที่จอดรถ กับบ้านที่ออกแบบอย่างดี ทุกพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด พร้อมกับความสะดวก สบายกับทำเลที่ห่างจากตลาดคูขวางเพียง 900 เมตร และ ถนนหมู่บ้าน กว้าง 18 เมตร พร้อมกับระบบการรักษา ความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อโครงการ

59 หมู่ 4 ต.ท่าซัก อ.มืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช 80000
โทรศัพท์ 087-329-6556
KOANWANNAGROUP@GMAIL.COM

https://koanwannagroup.com

Loading

Facebook Comments
Message us