แม่หลังคลอด ต้องการโปรตีนเท่าไหร่?

ขึ้นชื่อว่า “แม่” หลาย ๆ อย่างต้องเปลี่ยนไป ทั้งรูปร่าง ผิวพรรณ และอาหารการกิน ที่บอกเลยว่าส่งผลกับน้ำนมมาก หากเลือกไม่ดี นอกจากน้ำนมจะไม่มาแล้ว หุ่นสวย ๆ ก็อาจจะลาขาดกันไปเลยก็ได้ 
.
แม่หลายคนจะเคยได้ยินว่า แม่หลังคลอด ต้องการโปรตีนมากนะ แล้วปริมาณเท่าไหร่กันแน่ที่เหมาะสมกับแม่หลังคลอด เรามีคำตอบมาฝากแม่ ๆ แล้วจ้า
.
เพราะโปรตีนสำคัญมาก เนื่องจากใช้ในการผลิตน้ำนม และการซ่อมแซมเซลล์ของร่างกายที่สูญเสียไประหว่างคลอด แม่จึงต้องเพิ่มปริมาณโปรตีนประมาณ 70 กรัม/วัน เพื่อให้เพียงพอต่อร่างกาย
.
เจ้าโปรตีนนี้ยังช่วยเสริมกล้ามเนื้อ และช่วยให้อิ่มนานขึ้น ลดปัญหาแม่อยากของหวานระหว่างวันได้ดี แต่การจะเพิ่มโปรตีนให้พอนั้นดูจะเป็นเรื่องยากสำหรับแม่หลาย ๆ คน เพราะทุ่มเวลาทั้งหมดไปกับการเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาเตรียมอาหาร แม่บางคนก็ต้องทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย เวลายิ่งน้อยกว่าเดิม
.
เราเล็งเห็นว่านี่คือปัญหาใหญ่ของแม่หลังคลอด เลยระดมสมองกันคิดค้นสูตรโปรตีนเชคมาเพื่อแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ นั่นก็คือ Milla นั่นเองจ้า บอกได้คำเดียวว่าหนึ่งซองให้ประโยชน์มาจุกมาก
.
ทั้งโปรตีนจากพืช 2 ชนิด สมุนไพรกระตุ้นน้ำนมอีก 6 ชนิด ผงผัก ผลไม้ และธัญพืชอีก 11 ชนิด ยังไม่พอนะ เราใส่วิตามินที่ช่วยดูแลผิว ผม เล็บ ของแม่ให้แข็งแรง และช่วยลดอ่อนเพลียด้วย
.
ส่วนรสชาติก็ขอบอกว่าอร่อยสุด ๆ ตั้งแต่ผลิตออกมายังไม่มีใครบอกว่าไม่อร่อยเลย เพราะเป็นรสชาติโกโก้เข้มข้น แต่ไร้คาเฟอีน แถมตอนนี้มีรสชาติใหม่ รสชาไทย เพิ่มขึ้นมาเพื่อเอาใจแม่สายติดหวานสุด ๆ
.
โปรโมชั่น
1 กล่อง 1,190.- (ไม่สามารถคละรสได้)

3 กล่อง 3,300.- ฟรี! แก้วเชค (หรือเปลี่ยนเป็น 1 ซอง คละรสได้)

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้าได้ที่
 ไอจี : millaformom
 ไอดีไลน์ : @millaofficial

อ่านต่อ https://millaformom.net

Facebook Comments
Message us